Không còn nỗi lo bị mập

Tập thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp bạn giảm béo, ngoài ra bạn cũng cần phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.
Nếu muốn đẩy nhanh quá trình tiêu mỡ cũng như tích tụ mỡ, bạn có thể sử dụng thêm các loại mỹ phẩm, dược mỹ phẩm giúp làm tan mỡ.

Các sản phẩm đó là để tạo thêm sự tác động từ bên ngoài cơ thể, giúp loại bỏ nhanh hơn lượng mỡ tích tụ dưới da.

Hơn nữa, chúng còn có tác dụng làm đẹp da, giúp đem lại cho bạn làn da căng mướt, láng mịn. Vấn đề quan trọng là ở chỗ, bạn cần tìm được loại sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng mà thôi…

khong-con-noi-lo-bi-map-025-09072013

Tập thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp bạn giảm béo, điều đó đúng nhưng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự nỗ lực của mỗi người.

Tập thể dục thôi chưa đủ?

Nếu sự vận động chưa đủ độ, lượng mỡ trong cơ thể không thể chuyển hoá hết thành năng lượng và tích tụ lại dưới da, đặc biệt là các vùng bụng, mông, đùi (những vùng dễ béo nhất trên cơ thể) sẽ gây ra hiện tượng béo cục bộ.

Nói cho đúng, sẽ là rất lâu để có thể thấy được hiệu quả giảm béo từ những buổi tập thể dục thể thao.

 
Mẹo hay giảm béo bụng hiệu quả
Bởi các thao tác vận động chính là để thúc đẩy quá trình tự tiêu hao chất béo và glucose giúp chuyển hoá thành  năng lượng sống của cơ thể.
Một điều đáng chú ý là:

Không phải bạn tăng cường vận động vùng nào thì vùng đó giảm béo. Thực tế, lượng mỡ tiêu hao trong quá trình vận động sẽ là trên toàn cơ thể. Sự vận động các vùng dễ tích tụ mỡ nhiều chỉ giúp vùng cơ thể đó trở nên săn chắc chứ không thể loại bỏ lượng mỡ tích tụ nơi đó.

Nếu năng lượng tiêu hao không lớn hơn số năng lượng bạn đã hấp thụ, các bài tập thể dục sẽ chỉ là để giúp bạn cải thiện trạng thái sức khoẻ chứ hoàn toàn không có tác dụng giảm béo, đặc với là với tình trạng béo cục bộ.

 
khong-con-noi-lo-bi-map-038-09072013
Có lẽ, bạn sẽ cần phải tập thể dục đều đặn hàng ngày, mỗi ngày khoảng 60 phút, kết hợp đồng thời với chế độ ăn kiêng khoa học mới có thể giúp cơ thể tiêu hao được toàn bộ lượng mỡ dư thừa. Bạn có đủ nghị lực để thực thi nghiêm túc và duy trì thường xuyên tất cả những điều đó không?

Chúc các bạn thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s