Giúp bạn hiểu rõ hơn khi xóa hình xăm bằng công nghệ cao

Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng. Xăm hình là một cách ghi lại những dấu ấn vĩnh viễn bằng mực, tạo ấn tưởng, thể hiện cá tính, bản sắc, style “khổ chủ”. Tuy nhiên, xăm hình cũng tồn tại những hệ lụy và không ít phiền toái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người dẫn đến phải xóa xăm.

Hình xăm thể hiện cá tính

Bạn lo lắng và không đủ kiên trì để thực hiện việc xóa hình xăm tại nhà? Bạn muốn tham khảo cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao, an toàn. Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ xua tan nỗi lo cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!
Hiện nay công nghệ xóa hình xăm phổ biến và được ưa chuộng là phương pháp trị liệu xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Đây là công nghệ laser hút màu kỹ thuật số mới nhất của Mỹ, Laser YAG có độ xung ngắn cực ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) nên sẽ tác động chính xác vào màu sắc của nhóm mực xăm nhất định giúp xóa sạch hoàn toàn mực xăm trên da bạn mà không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG
Laser Q-switched Nd-YAG sử dụng cùng lúc hai bước sóng 1.064 nm và 532 nm, tác động tới tất cả các lớp sắc tố nông sâu dưới da, làm vỡ các sắc tố màu của hình xăm thành vô số hạt li ti, sau đó những hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau một liệu trình điều trị duy nhất khoảng 4-8 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị từ 3 – 4 tuần, hình xăm trên da bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn, mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết.

Ngoài ra, bên cạnh tác dụng xoá hình xăm thông thường, Laser Q-switched Nd-YAG còn có thể xoá các dạng “xăm do bị chấn thương” như vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh…
Đây là cách xóa hình xăm an toàn, không gây đau, không cần có thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi, vậy thì còn chờ gì mà không tiến hành xóa xăm bằng hình thức này bạn nhỉ!

Tham khảo thêm dịch vụ xóa hình xăm tại đây!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s