Mặt nạ kì thú từ thiên nhiên giúp trị mụn trứng cá

Các bạn sẽ ngạc nhiên với những loại mặt nạ thiên nhiên đơn giản, gần gũi quen thuộc này lại có sức mạnh trị mụn trứng cá cực kì lớn!

1. Trị mụn nhờ táo
Bạn hãy lấy một miếng táo và đổ một ít nước nóng vào nó. Hãy để cho táo hấp thụ nước và trở nên mềm hơn. Sau khi nó nguội đi, bạn có thể áp dụng nước vừa ngâm táo đó lên vùng da nổi mụn của bạn. Giải pháp này rất đơn giản nhưng hiệu quả.

2. Trị mụn từ quả xoài
Loại trái cây ngon này rất có lợi cho vùng da bị hư hỏng của bạn. Để có được làn da như mong muốn, tất cả những gì các bạn phải làm là gọt bỏ vỏ và hạt của quả xoài và nghiễn nhuyễn phần còn lại để thành một hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tăm bông để áp dụng nó trực tiếp lên vùng da bị mụn của bạn. Sau đó xoa bóp da của bạn với các chuyển động vòng tròn. Để lại xoài trên da bạn thêm 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.Mặt nạ kì thú từ thiên nhiên giúp trị mụn trứng cá

3. Đu đủ xanh
Lấy một miếng đu đủ xanh (cả vỏ và hạt non) xay nát, đắp lên vùng da bị mụn

4. Lá bạc hà tươi
Rửa sạch nghiền nát, đắp lên mặt hằng đêm sẽ giúp làm sạch da, làm lành những mụn trứng cá bị nhiễm trùng và loại bỏ các loại mụn khác trên mặt.

5. Nước ép bắp cải trắng
Ai lại có thể nghĩ rằng một loại rau củ quá thông dụng như cải bắp lại có thể đem lại điều kì diệu cho làn da của chúng ta. Tuy vậy, có vẻ như cải bắp là một trong những phương thuốc điều trị mụn hiệu quả từ xưa đến nay mà bạn có thể tự tin để thử nghiệm với nó. Trong trường hợp này bạn hãy ngâm một ít lá cải trong nước nóng để cho chúng mềm hơn. Sau đó, thật đơn giản, bạn đắp chúng lên vùng da bị mụn và để như vậy khoảng ít nhất 10-12 phút để đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn.

Những loại mặt nạ trị mụn trứng cá thật đặc biệt phải không các bạn. Chúng sẽ giúp cho các bạn đánh bay mụn hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn phải kiên trì, áp dụng các loại mặt nạ này để có một kết quả tốt nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s