Điểm qua những giảm béo hiệu quả từ thiên nhiên

Ai cũng muốn có một thân hình cân đối và số đo 3 vòng hoàn hảo. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân mà nhiều chị em có thân hình “quá khổ”, mất điểm trong mắt đối phương. Để một vòng eo thon gọn cũng như một vòng bụng không quá to bạn có thể sử dụng những bí quyết giảm béo sau.
1.    Giảm béo nhanh bằng lá sen, lá chè xanh
Bạn có thể giảm béo một cách hiệu quả khi sử dụng lá sen kết hợp với lá chè xanh rửa sạch để ráo nước rồi đem hãm nước sôi như pha trà rồi uống. Hoặc có thể dùng chè xanh với đại hoàn thay cho lá sen và chè xanh, cũng hãm nước sôi rồi uống có tác dụng giảm béo nhanh.

Điểm qua những giảm béo hiệu quả từ thiên nhiên
2.    Cây chuối tiêu giúp giảm béo
Theo nghiên cứu, cây chuối tiêu cũng có tác dụng giảm béo hiệu quả và an toàn. Bạn có thể dùng chuối tiêu thái nhỏ (dùng khoảng 30g) cùng với hoa đậu tằm và hoa cúc hãm nước sôi, lấy nước uống hàng ngày.
3.    Râu ngô giúp giảm béo
Kinh nghiệm dân gian cho thấy, uống nước râu ngô rất tốt cho việc giảm béo. Bạn có thể hãm nước râu ngô uống hằng ngày vừa mát gan, vừa có tác dụng giảm béo. Đặc biệt, trong thời gian  uống nước râu ngô bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ có tác dụng giảm béo rất tốt.
4.    Lá dưa hấu giúp giảm béo
Lá dưa hấu có thể giúp bạn giảm béo một cách đơn giản và an toàn. Lá dưa hấu kết hợp với quả vùng, sắc đến khi còn một bát thì chắt ra để uống chia làm hai lần uống trong ngày.
5.    Mộc nhĩ giảm béo
Bạn có thể giảm béo nhanh bằng cách dùng mộc nhĩ cùng với củ mài, vỏ quýt rửa sạch, thái nhỏ. Cho dầu ăn vào xào vỏ quýt, mộc nhĩ; củ mài sao chín dậy mùi thơm. Sau đó trộn lẫn cả ba thứ với nhau, nêm thêm một ít gia vị vào rồi ăn. Đây cũng là một cách giảm béo hiệu quả và an toàn.
6.    Cải ấu chữa người béo mặt gầy
Có thể bạn không biết nhưng cải ấu có tác dụng giảm béo nhanh. Bạn có thể dùng cải ấu nấu canh ăn hàng ngày để có một thân hình cân đối và một gương mặt rạng rõ nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s