Chăm sóc đôi chân xinh tại nhà

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với một đôi chân khô ráp và không mịn màng, cùng bắt tay vào công cuộc cải thiện và làm đẹp da chân nào.

Ngâm chân: Đầu tiên, chuẩn bị một chậu nước ấm có hòa muối tắm hay tinh đầu thảo dược mà bạn thích. Sau đó ngâm đôi chân từ 10 đến 15 phút cùng với việc dùng tay xoa bóp lòng bàn chân là bạn đang tự thư giãn cho đôi chân mình.

Chăm sóc đôi chân xinh tại nhà

Chăm sóc đôi chân xinh tại nhà

Tẩy da chết: Khi da chân đã trở nên mềm mại bạn có thể nhẹ nhàng loại bỏ những phần da chết và những cục da chai sần xấu xí trên chân. Khi tẩy da chết cho chân bạn nên bình tĩnh và nhẹ nhàng, cố gắng không dùng sức quá nhiều, hàng động đó không tốt cho việc lưu thông máu.

Việc tẩy da chết cho chân giúp chân trở lên hồng hào và quá trình loại bỏ da chết cùng tác động tốt đến việc lưu thông máu trong chân.

Làm sạch móng chân: Sau khi giải thoát chân khỏi những mảng da chết bạn tiến tới việc làm sạch móng. Nếu móng chân dài, hãy dùng bấm tỉa gọn móng nhưng đừng cắt quá cụt sẽ khiến móng sát với thịt ngón chân và gây đau khi đi lại. Rồi làm sạch phần kẽ móng cẩn thận. Đây là việc làm cần thiết để có đôi chân khỏe mạnh sạch sẽ.

Dưỡng chân: Sau đó bạn lau khô chân rồi dùng kem dưỡng da chân, hay kem giữ ẩm lên chân giúp da mềm mại

 

Chúc các bạn sẽ có đôi chân đẹp!

Nguồn: Internet.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s