Trị mụn thịt bằng cách đơn giản

Mụn thịt là loại mụn do các nang bã nhờn tích tụ tạo thành những u nhỏ dưới da làm da bạn trông xấu xí, sần sùi và già hơn tuổi. Ngày nay có rất nhiều bạn gái và khá nhiều phụ nữ, nam giới tuổi trung niên bị các mụn thịt. Hãy cùng biquyetlamdep chia sẻ một bí kíp trị mụn rất đơn giản qua kinh nghiệm của một bạn gái:

Chào các chị em!

Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Hà năm nay 26 tuổi. Hiện mình đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông. Vì là nhân viên văn phòng nên hình thức của mình cũng khá xinh xắn. Thường thì mỗi lúc đến công ty, mình cũng trang điểm nhẹ nhàng nên rất nhiều chàng phải mắt trước mắt sau ngó lơ để ý.

Mình cũng dắt theo một số bí quyết chăm sóc da hàng ngày trong đó có chiêu trị mụn thịt của mình đã nổi tiếng hiệu quả khắp công ty. Mẹo trị mụn thịt của mình hiệu quả đến nỗi còn bay về văn phòng tổng công ty và được vợ sếp tổng áp dụng điều trị mụn thịt trên má hay quanh mắt nữa cơ.

Nói chung mình khá tự hào khi share cho các anh chị em mà ai cũng báo cáo lại thành công ngoài mong đợi với bí quyết trị mụn thịt “Đơn giản như đan rổ” của mình.

Chuyện là một ngày chẳng hiểu sao mình lại bị mụn thịt ở đầu gối rồi sau đó mụn thịt này còn nhảy vô sinh sôi ở ngón tay của mình nữa chứ. Vệ sinh cá nhân của mình thì sạch sẽ vô biên rồi. Thế mà chẳng hiểu sao chân tay lại mọc những nốt mụn thịt nhỏ nhìn rất mất thẩm mỹ.

Thời kỳ đầu, mình bực mình lắm. Dù những nốt này chỉ có vài nốt nhưng nhìn ngứa mắt và mất tự ti không chịu nổi. Mình lấy căng cắn và còn lấy cả dao nhỏ để cắt mà không lôi cái chân mụn ra được.

Mãi một lần về nhà đứa bạn chơi, mình được ba nó bày cách lấy tỏi đập dập ra nguyên vỏ đắp lên chỗ mụn thịt. Sau đó lấy nhang hơ hơ cho tỏi nóng dần hơi cháy làm tỏi thơm thơm. Cứ làm như vậy mụn thịt sẽ biến mất.

Ban đầu dù chẳng tin lắm nhưng vì chả có cách nào khác nên mình vẫn phải áp dụng theo. Mình cũng làm y hệt như ba nó bảo. Cứ thế sau 3-4 ngày đắp tỏi như vậy, các nốt mụn thịt của mình tự động bong ra và rụng hết.

Mình vui mừng lắm và đã chia sẻ mẹo này cho rất nhiều chị em có mụn thịt. Hầu như ai điều trị mụn thịt theo cách của mình cũng đều thành công cả.

Tuy nhiên, một lưu ý khi điều trị mụn thịt bằng phương pháp này là khi mụn rụng hết cả chân, làn da bạn tại chỗ mụn thịt sẽ có vết thâm xỉn màu hơi xấu.

Hơn nữa, mẹo này chỉ hiệu quả với mụn mới vài tháng thôi. Chứ mụn lâu năm rồi thì không hiệu quả đâu chị em ạ. Lúc ấy với mụn lâu năm chắc phải đi đốt điện ở 108 thì mới ổn.

Một phương pháp khá đơn giản và đễ làm đúng không? Hy vọng qua chia sẻ này các bạn sẽ tự tìm được cho mình một phương pháp trị mụn thịt hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Internet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s