Tây lông có hay có lợi?

1. Tẩy lông có tốt hay ko?

Tẩy lông hoàn toàn tốt, nếu bạn biết lựa chọn cơ sở điều trị uy tín. Tẩy lông giúp bạn tự tin trong mọi tình huống. Và đặc biệt hiện nay có những công nghệ triệt lông tuyệt đối an toàn và có nhiều lợi ích như E-Light

Triệt tiêu đến 90% các sợi lông bướng bỉnh chỉ sau 10 lần chiếu ánh sáng. So với các phương pháp khác, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn ít tốn thời gian.

Tây lông có hay có lợi?

Tây lông có hay có lợi?

Giảm tình trạng viêm nang lông đáng kể. Bản chất của viêm nang lông là lông mọc ngược, sợi lông không vươn ra khỏi nang lông mà cuộn tròn và phát triển bên trong da. Nguyên nhân gây bệnh có thể do lớp sừng trên da quá dày, lông chân quá mỏng và yếu, cạo, nhổ không đúng cách khiến vùng da đó bị tổn thương, da thiếu nước, dị ứng mỹ phẩm, mặc quần áo quá chật…

Làm trắng sáng vùng da điều trị

Từ lâu, ánh sáng E-Light đã được ứng dụng để điều trị các nếp nhăn, cải thiện sự lão hóa và màu sắc của da. Sóng E-Light sẽ phát ra tia sóng ngắn có thể thẩm thấu đến tầng sâu nhất của tổ chức da phá hủy tế bào sắc tố, kích thích sự sản sinh các sợi collagen và elastin, khiến vùng da của teen được điều trị vừa săn chắc không chảy xệ lại vừa được trắng mịn.

2. Những lý do sau đây khiến cho các XX nên tẩy lông

Không muốn bị đánh giá là cô gái “hoang dã”

Trước đây và ngay cả hiện nay, sự xuất hiện của vùng lông dưới cánh tay khiến người đối diện có cảm giác, bạn là một cô nàng “hoang dã”. Vì thế, các XX loại bỏ đi vùng lông này chính là loại bỏ đi cảm giác “hoang dã”. Đây cũng là cách để các XX chinh phục đối với phái mạnh.

Giảm các liên tưởng đến phần dưới cơ thể

Nhiều quan điểm khác còn cho rằng, việc để lộ ra vùng lông dưới cánh tay của các cô nàng khiến đối tượng nhìn thấy sẽ ngay lập tức và dễ dàng liên tưởng đến vùng lông ở phần dưới cơ thể.

Quyến rũ hơn trong phòng ngủ

Sau triệt lông vĩnh viễn cùng với đôi tay và đôi chân mịn màng, bạn sẽ thực sự trở nên quyến rũ và hạnh phúc hơn bên người mình yêu. Không những vậy triệt lông vĩnh viễn còn giúp bạn dọn sạch vùng kín, giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi với chồng yêu.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: internet

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s